Hello Everybody

New To XciteFun forum? Tell The Community About Yourself ( Your asl , Hobbies , Likes & Dislikes Etc. ) Here... Be welcomed on XciteFun.......
User avatar
stepjohn
Just Born
Just Born
Posts: 1
Joined: Nov 21, 2016

Post by stepjohn » Nov 21, 2016 Views: 19007

hello welcome here 1
& hello everyone . i m new here too

danish00
Just Born
Just Born
Posts: 1
Joined: Jun 18, 2019
Contact:

Re: Hello Everybody

Post by danish00 » Jun 18, 2019

Hello,I am new member in this forum.hope we have great discussion ahead :)

User avatar
Rest_In_ peace
Loyal Member
Loyal Member
Posts: 105
Joined: Aug 26, 2013
Location: loading ; 10%

Re: Hello Everybody

Post by Rest_In_ peace » Oct 03, 2019

Hello welCome Me Also New Here Now.
Rest_In_Piece

systemfan12
Just Born
Just Born
Posts: 9
Joined: Jul 14, 2021

Re: Hello Everybody

Post by systemfan12 » Jul 20, 2021

Quạt hướng trục công nghiệp

Quạt hướng trục là một thiết bị cơ học chuyển động có lực hút và lực thổi song song với trục quạt, tuần hoàn luồng không khí qua đầu hút và thổi, thưởng sử dụng để thông gió, làm mát, hút khói và bụi bẩn.
Quạt hướng trục là gì ?
Quạt hướng trục là một thiết bị cơ học chuyển động có lực hút và lực thổi song song với trục quạt, tuần hoàn luồng không khí qua đầu hút và thổi, thưởng sử dụng để thông gió, làm mát, hút khói và bụi bẩn.

Các loại quạt hướng trục
Trong thiết kế quạt hướng trục công nghiệp sử dụng trong các tòa nhà, tầng hầm, bãi đậu xe, đặc biệt là nhà xưởng thì có 2 loại quạt gió hướng trục phổ biến :
Quạt hướng trục trực tiếp
Quạt hướng trục trực tiếp là loại quạt có cánh gắn trực tiếp vào Motor, hay nói cách khác là Mortor nằm trong vỏ quạt, cùng hàng với cánh quạt.
Quạt hướng trục gián tiếp
Quat hướng trục gián tiếp là loại quạt có motor nằm ngoài vỏ quạt và cánh quạt, sử dụng dây curoa để truyền lực xoay từ mortor đến cánh quạt.
Ứng dụng của quạt hướng trục
Quạt hướng trục luôn là thiết bị thiết yếu của mọi công trình, thậm chí đến từng nơi ở của con người, ưu điểm của quạt hướng trục công nghiệp là công suất lưu lượng lớn, độ bền cao, ít tiếng ồn, tiêu hao điện năng thâp… chính vì lẽ đó mà quạt hướng trục luôn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.
Quạt hướng trục lưu lượng lớn được ứng dụng trong thông gió làm mát nhà xưởng, công ty
Quạt hướng trục tròn được ứng dụng trong thông gió, hút khói
Quạt hướng trục được lắp đặt để cấp khí tươi cho tòa nhà tầng hầm


Công dụng của quạt hướng trục
Quạt hướng trục sinh ra với mục đích là phục vụ cho nhu cầu tản nhiệt, thông gió, làm mát nhà xưởng đồng thời vận chuyển không khí độc hại ra khỏi nơi sản xuất, mang đến môi trường trong lành cho toàn bộ không gian. giúp người lao động hoặc người sinh sống không còn cảm thấy ngột ngạt khó chịu, oi bức, giúp cho môi trường sống có chất lượng tốt hơn, trong lao động sản xuất thì đạt hiệu quả cao hơn.
Ưu điểm và nhược điểm của quạt hướng trục
• Ưu điểm
+ Hoạt động êm, không gây ồn
+ Thiết kế thông minh nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, phù hợp rất nhiều công trình, địa hình khác nhau
+ Tiêu tốn ít năng lượng, giảm chi phí về điện năng là sự quan tâm hàng đầu của người dùng.
+ Hoạt động ổn định, bền bì, tuổi thọ cao.
• Nhược điểm
Thường được lắp đặt trên cao và rất khó khăn khi sửa chữa bảo dưỡng. ( Tuy nhiên bạn có thể yên tâm Systemfan luôn nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra những sản phầm chất lượng. Cùng với đó chế độ bảo hành tối đa, để người dùng có thể an tâm hơn khi sủ dụng sản phẩm.)
Nguyên lý hoạt động của quạt hướng trục
Khi điện năng làm động cơ quay thì lực sẽ truyền trực tiếp lên cánh quạt, hoặc dây đai làm cánh quạt quay theo tốc độ của motor hoặc buly.
 Lúc đó sẽ làm cho quạt chuyển động.
 Từ đó theo chiều hút quạt sẽ hút dòng không khí giúp lưu thông không khí, bụi bẩn sẽ lưu thông theo dòng không khí này, qua chiều thổi để thải ra ngoài

Mua quạt hướng trục chất lượng, uy tín ở đâu ?
Trong thế giới ngành quạt công nghiệp thì Việt Nam là nước còn non trẻ, nhưng chính sự tích lũy, học hỏi và sáng tạo các doanh nghiệp Việt đã dần nâng cao vị thế trên trường thế giới.
với nhưng ưu điểm như thiết kế theo như cầu sản xuất, giá cả phải chăng, bảo hành và sẵn sàng sửa chữa nếu trong quá trình vận hành có vấn đề phát sinh, bảo dưỡng kịp thời, thi công đặt hàng nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
Dưới đây là nhưng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được mệnh danh là ông tổ ngành công nghiệp sản xuất quạt hướng trục, quý khách có thể tham khảo
1. Công Ty Tnhh System Fan Việt Nam
2. Công Ty Quạt Công Nghiệp Sài Gòn
3. Công Ty Quạt Phương Linh
4. Công ty Gteco
5. Công ty Tomeco
6. Công Ty Thvinasun
7. Công Ty Quat Vimax
8. Công Ty Vinazan
9. Công Ty Meta
Systemfan Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp, Hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống hút lọc bụi uy tín, chuyên nghiệp, Quatcongnghiepsaigon.vn luôn không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm quạt hướng trục tốt nhất thị trường và ưu việt nhất tới khách hàng.
 Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm tại System Fan
 Chất lượng Tốt Nhất với giá bán luôn rẻ hơn so với thị trường vì System Fan Việt Nam có xưởng sản xuất rộng 5000m2 đạt chuẩn Quốc tế.
 Được tư vấn lựa chọn quạt có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng, chi phí tốt nhất.
 Được thiết kế, sản xuất và thi công với Chất lượng cao nhất. Quy trình lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.
 Tất cả sản phẩm chúng tôi đều được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng.
 Hoàn tiền 100% với các sản phẩm bán ra không giống như quảng cáo hoặc phát hiện lỗi do nhà sản xuất.
Nếu quý khách đang có như cầu tư vấn, thiết kế, lắp đặt quạt hướng truc, quạt lý tâm , hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống thông gió làm mát.. đúng và chuẩn công suất mà công trình bạn đang xây dựng, hay liên hệ quatcongnghiepsaigon.vn hoặc systemfan.vn để tối ưu chi phí và lên chi tiết cho thiết kế của Bạn
https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-huong-truc
https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-jetfan-saj-cno
https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-hut-khoi
https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-ly-tam
https://quatcongnghiepsaigon.vn/

Post Reply

Return to “Introduce Yourself Here”